TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM QUAN TỔ CHỨC GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” LẦN THỨ 2

Thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2016-2017,  chiều ngày 19 tháng 4 năm 2017, trường Tiểu học Cẩm Quan đã tổ chức  giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4.   Về tham dự buổi giao lưu, có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và gần 100 em học sinh khối  4.

Tham gia giao lưu gồm có 4 đội đại diện cho 4 lớp. Các đội chơi đã trải qua 4 phần thi : Chào hỏi, khởi động, khám phá và chung sức.  Đây là một sân chơi bổ ích, lý thú và đầy hấp dẫn, tạo cho các em sự tự tin, mạnh dạn, kỹ năng ứng xử, nhanh nhẹn, …Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

DSC00396 (1)

DSC00399 (1)

DSC00403 (1)

DSC00416 (1)

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp.  Các em đã được thể hiện mình qua các phần thi. Nhìn những  gương mặt rạng ngời, nghe những tiếng  cười  giòn  tan  mới cảm nhận được sự háo hức, thích thú được tham gia các hoạt động, các buổi giao lưu  của các em.

Bài và ảnh : Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Nga