HỘI THI ” CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG”

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc  tế Phụ Nữ 08/3, Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Quan đã  kết hợp cùng nhà trường tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” .Về dự Hội thi  có đông đủ toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường. Các gương mặt  tham gia Hội thi lần này  Phạm Thị Vĩnh,  Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Minh, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thị Huệ, Trần Thị Nga. Ban giám khảo gồm các đ/c  Nguyễn Thị Phương, Trần Thị Xuân Hương, Đặng Thị Hoa.

DSC00234

DSC00252

DSC00255

DSC00257

DSC00260

20170308_144042

DSC00246

Thầy giáo Chu Văn Sơn, BÍ thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho cô giáo  Nguyễn Thị Thu Hà , người đạt giải đạt giải Nhất của Hội thi
 20170308_143625

Hội thi đã thành  công tốt đẹp. Tuy rằng mới lần đầu tổ chức tại trường nhưng Hội thi đã khảng định được vai trò của Công đoàn, sự hòa nhập của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các phong trào.  Nhiều  gương mặt rạng ngời niềm vui nhưng cũng có nhiều gương mặt tiếc nuối vì  đã bỏ lỡ cơ hội  tham gia gia Hội thi. Tin chắc rằng  ngày 08/3 năm sau Hội thi  sẽ lại  diễn ra và diễn ra quy mô hơn, hoành tráng hơn  đầy đủ hơn và lôi cuốn  tất cả các cô giáo tham gia.

Bài  và ảnh :    Nguyễn Thị Phương