A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÁNG 10 YÊU THƯƠNG

      Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), trường Tiểu học Cẩm Quan đã xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

        Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, chiều ngày 17/11 nhà trường đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “ Mẹ và Cô” “Ca ngợi quê hương đát nước” Hội diễn văn nghệ đã diễn ra với 22 tiết mục đến từ 22 lớp và đội văn nghệ nhà trường. Các tiết mục có nội dung trong sáng, lành mạnh, thể hiện nét đẹp của tuổi học trò. Hầu hết các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường, về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia và việc học tập và làm theo lời Bác… Những tiết mục văn nghệ được biếu diễn dưới nhiều hình thức như múa, hát, nhảy với những ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng.

      Các tiết mục đã thật sự để lại trong lòng phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh những ấn tượng sâu sắc. Với giọng hát trong trẻo, tươi sáng em Nguyễn Thị Mai Trang học sinh lớp 3A với ca khúc “Niềm vui của em”, các em Chu Khánh Ly và Nguyễn Khánh Phương học sinh lớp 5B cùng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh “Lý cây đa” đã thật sự chiếm được cảm tình của tất cả khán giả. Vơi các tiết mục hát múa , những điệu nhảy đặc sắc của các lớp 3C, 4C, 5A cũng không kém phần hấp dẫn. Bên cạnh đó một số tiết mục đến từ các lớp 5C, 4B, 4D, 3D, 2G cũng đã để lại trong lòng khán giả, nhất là các khán giả nhí những tình cảm tốt đẹp.

 

Tiết mục hát "Lý cây đa "do chi đội lớp 5B biểu diễn

 

Tiết mục hát múa " Niềm vui của em" do chi đội lớp 3A biểu diễn

 

Tiết mục múa Cô giáo em là hoa ê ban do chi đội lớp 3C biểu diễn

 

Tiết mục hát múa "Thương lắm thầy cô" ơi do chi đội lớp 4 C biểu diễn

 

Tiết mục nhảy dân vũ "Rửa tay" do chi đội lớp 5B biểu diễn

 

Tiết mục múa  "Nhà mình cùng vui" do các sao nhi đồng lớp 2G biểu diễn

 

Tiết mục nhảy "Mi Mi" do các sao nhi đồng lớp 1A và 1B biểu diễn

 

Tiết mục hát Cháu yêu chú bộ đội do sao nhi đồng lớp 1D biểu diễn

     

          Hội diễn văn nghệ thành công tốt đẹp. Ban giám khảo đã công bố và trao giải cho các tiết mục. Hai giải Nhất thuộc về lớp 3A với tiết mục hát múa “ Niềm vui của em” và lớp 5B với bài hát “Lý cây đa”. Ba giải Nhì được trao cho các lớp 5A, 4C và 3C. Các lớp 4B, 5C, 3D, 4D, 2G đạt giải Ba. Và 10 giải Khuyến khích dành cho các lớp 1A, 1B, 1D, 2E, 3B, 4A, 2E, 2D, 5D.

Thầy hiệu trưởng trao giải nhất cho các lớp 5B và 3A

 

Cô hiệu phó trao giải nhì cho các chi đội lớp 5A, 4C, 3C

 

Cô hiệu phó và thầy tổng phụ trách đội trao giải ba cho các đội 5C,4B, 5D, 2G, 3D

 

Thầy tổng phụ trách đội trao giải khuyến khích cho các đội còn lại

 

     Các hoạt động nhân dịp tháng Mười yêu thương đã thực sự tạo ra sân chơi lý thú để các em học sinh của trường có điều kiện thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo của mình; thông qua đó giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo cho các em sự tự tin, có thêm động lực học tập tốt, thêm gắn bó với trường, lớp.

    

 

                                                                                                                                        Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan