PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO ĐÓN TẾT

Nhằm động viên khích lệ những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 28.1. 2019 Trường Tiểu học Cẩm Quan đã phát động phong trào quyên góp tiền ủng hộ học sinh nghèo đón tết.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm phát động tình tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau 4 ngày phát động toàn trường đã nhận được 5 triệu đồng từ học sinh , số tiền không hẳn là nhiều nhưng nó chưa đựng tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh vì học sinh nghèo. Với số tiền này, ngày 1.2 2019 nhà trường và Liên Đội đã  tổ chức trao quà cho 22 em có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Hiệu trưởng trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Cô giáo Hoàng Thị Thu Hà , Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ tặng quà cho học sinh có hoàn đặc biệt khó khăn

Thầy giáo Trương Quốc Tiến, chủ nghiệm lớp 5D tặng quà cho học sinh có  hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Món quà tuy chưa phải là lớn nhưng các em đã cảm nhận được sự chia sẻ, tình yêu thương của các thầy cô giáo và các bạn dành cho mình. Hy vọng các em sẽ thật cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là học sinh trên quê hương anh hùng Phan Đình Giót.

Tin và ảnh : Trương Quốc Tiến