A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG- ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

      Thực hiện kế hoạch số 91-KH/HU ngày 15 11/2018 của Huyện ủy Cẩm Xuyên về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2018. Ngày 04/12 /2018, Chi bộ trường tiểu học Cẩm Quan tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng- Đánh giá chất lượng đảng viên năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019.

 

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hà- PBT thông qua chương trình Hội nghị

 

Đồng chí Chu Văn Sơn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

 

      Tại Hội nghị đồng chí PBT- Hoàng Thị Thu Hà thông qua chương trình Hội nghị, đồng chí Chu Văn Sơn Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Chi bộ nhà trường: Năm 2018, hoạt động của Chi bộ luôn thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng, phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc những chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trên các mặt công tác. Chú trọng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tổ chức triển khai sâu rộng việc học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng… Kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018: 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ đạt mức HTT nhiệm vụ, trong đó có 5 đ/c đạt mức HT xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ được đánh giá Chi bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt năm 2018 Chi bộ đã bồi dưỡng và kết nạp được 3 Đảng viên mới, đồng thời cử đi học lớp cảm tình đảng cho 2 quần chúng ưu tú.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Luận thành viên tổ 2+3 phát biểu ý kiến

 

    Hội nghị đã lắng nghe nhiều ý kiến trao đổi, góp ý thẳng thắn và trách nhiệm của các cán bộ đảng viên, tập trung vào các nội dung: Đánh giá công tác lãnh đạo của Ban chi ủy, Chi bộ đối với các mặt hoạt động của đơn vị trong năm 2018; Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo tổ, khối có chất lượng; Triển khai mô hình Hội đồng tự quản học sinh, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, phụ đạo học sinh yếu, ý thức trách nhiệm của từng cá nhân đảng viên trong xây dựng Chi bộ, tham gia bổ sung phương hướng nhiệm vụ, đề xuất, kiến nghị các biện pháp, hình thức phù hợp để tiếp tục thực hiện tốt công tác Đảng năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Bí thư xã Cẩm Quan phát biểu ý kiến tại Hội nghị

 

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình Bí thư Đảng uỷ xã Cẩm Quan khẳng định: Năm 2018, Chi bộ trường tiểu học Cẩm Quan đã tập trung lãnh đạo cơ quan và các đoàn thể trong đơn vị phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị nhằm đạt được những kết quả nhất định được các cấp, các ngành ghi nhận. Vai trò lãnh đạo của Ban chi ủy được thể hiện rõ nét, đoàn kết nội bộ được giữ vững, đảng viên, CBCC,VC có ý thức tổ chức kỷ luật, không có cán bộ, đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng. Năm 2018, Chi bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, có giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra, tập trung làm tốt công tác phổ biến, thông tin, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên, coi trọng công tác xây dựng Đảng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức.

 

 

                                                                                               Bài và Ảnh: Dương Thị Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan