CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔ TIẾNG VIỆT CÔNG NGHỆ

Trong năm học này trường TH Cẩm Quan tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa và bổ ích như các hoạt động thể thao… cho học sính song với các chuổi hoạt động đó thì chuyên môn vẫn là hoạt động chủ đạo nhất của nhà trường , của chuyên môn và học sinh. Chính vì thế chiều ngày 14 tháng 12 băm 2017 tổ 1 tổ chức tiết dạy chuyên đề môn Tiếng Việt công nghệ lớp 1 do đồng chí Phạm Thị Vĩnh lên lớp. Qua tiết dạy các đồng chí dự giờ đã học tập được rất nhiều điều ở người lên lớp. Đặc biệt đó là đối tượng học sinh lớp 1, tôi rất vui khi thấy các em tự tin và mạnh dạn , nắm tốt nội dung bài học.

Sau đây là những hình ảnh được lưu lại trong tiết dạy.

received_198566930717068 received_198568200716941 received_198568280716933

Tiết dạy chuyên đề đã thành công

Tin và ảnh: Chu Tâm