A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CỦA HỘI KHUYẾT TẬT TRUNG ƯƠNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM QUAN

    Trong cuộc sống của chúng ta, thật may mắn và hạnh phúc cho những ai được sinh ra và lớn lên được học tập, vui chơi, được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, bạn bè và thầy cô giáo. Bên cạnh niềm hạnh phúc lớn lao ấy vẫn còn đâu đây trong cuộc sống này hình ảnh của những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn, họ đã phải hứng chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh, những mảnh đời bất hạnh đó họ có mặt ở khắp nơi. Và ngày hôm nay họ đã về đây giao lưu với các em học sinh cuả trường tiểu học Cẩm Quan, chúng ta hãy chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, đặc biệt là những người anh, người chị khuyết tật.

Với bài hát "Nỗi lòng mẹ tôi" đã lấy đi nước mắt của các thầy cô giáo và các em học sinh

      Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các anh chị của hội khuyết tật trung Ương cùng thầy trò trường tiểu học Cẩm Quan, những lời ca tiếng hát sâu lắng thật nhiều cảm xúc nồng ấm tình người. Những bài ca, tiếng hát đầy tình cảm và thiết tha của các anh chị khuyết tật đã lay động những trái tim của thầy và trò trường tiểu học Cẩm Quan .Các em không chỉ cảm nhận được những nỗi khó khăn vất vả các anh, chị đang phải gánh chịu mà còn khâm phục và ngưỡng mộ nghị lực phi thường của những mãnh đời bất hạnh ấy. Mặc dù cơ thể chịu khiếm khuyết nhưng tâm hồn họ dâng cao ý chí vượt qua số phận, đem lời ca và tiếng hát làm đẹp cho đời. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ của anh, chị khuyết tật thì các tiết mục văn nghệ của các em học sinh cũng không kém phầm hấp dẫn.

Học sinh giao lưu văn nghệ 

 

Tiết mục văn nghệ của hội khuyết tật

 

Tiết mục văn nghệ "Nối vòng tay lớn" của các em học sinh

     Với tiết mục "Nối vòng tay lớn" của các em học sinh  đã khép lại chương trình văn nghệ giao lưu giữa hội khuyết tật Trung ương và các em học sinh trường tiểu học Cẩm Quan. Mặc dù diễn ra trong khoản thời gian không dài, nhưng buổi giao lưu giữa các anh chị khuyết tật và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trong nhà trường đã để lại nhiều khoảnh khắc lắng đọng và kỹ niệm sâu sắc.

Các em học sinh ủng hộ hội khuyết tật

    Quà tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, việc làm đó không những giúp cho các em cảm thấy ấm áp từ những tấm lòng yêu thương chia sẻ của các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Cẩm Quan.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Ảnh và bài: Nguyễn Thị Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan