ĐẦU XUÂN TRỒNG CÂY NHỚ LỜI DẠY CỦA BÁC HỒ

Trong không khí rạo rực sức xuân của những ngày dầu năm mới. Chiều ngày 15. 2 Trường Tiểu học Cẩm Quan đã tổ chức lễ ra quân “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Tại buổi ra quân có đông dảo phụ huynh và giáo viên tham gia. Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu là dịp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho phụ huynh, giáo viên và học sinh về ý nghĩa, vai trò của cây xanh cây xanh đối với môi trường,.. thực hiện lời dạy của Bác Hồ Kính yêu “ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Trồng một cây xanh cho hôm nay cũng là trồng một cây xanh cho thế hệ mai sau. Trong những năm qua, các hoạt động chăm sóc bảo vệ cây xanh, mang lại màu xanh cho quê hương, làm đẹp cho nhà trường luôn được phụ huynh, giáo viên và học sinh quan tâm.

Sau lễ ra quân, nhà trường đã trồng được 100 cây keo lá tràm, trồng mới hàng rào cây chuỗi ngọc

Tết trồng cây là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm tạo dựng một môi trường học đường xanh, sạch, đẹp, góp phần giáo dục học sinh ý thức chăm sóc, bảo vệ xanh, bảo vệ môi trường.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ phát động

Tác giả: Phạm Thị Mai Loan
Nguồn:thcamquan.camxuyen.edu.vn Copy link