TH CẨM QUAN: CHUNG TAY LAO ĐỘNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện việc chỉ đạo Lao động Xây dựng Nông thôn mới vào ngày thứ 7 của Phòng Giáo dục và đào tạo Cẩm Xuyên; Hưởng ứng Lễ phát động tháng cao điểm xây dựng Nông thôn mới.

Thực hiện việc chỉ đạo Lao động Xây dựng Nông thôn mới vào ngày thứ 7 của Phòng Giáo dục và đào tạo Cẩm Xuyên; Hưởng ứng Lễ phát động tháng cao điểm xây dựng Nông thôn mới  của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cẩm Quan. Thứ 7 ngày 23/2/2019 Trường TH Cẩm Quan tổ chức ra quân lao động chung tay xây dựng nông thôn mới.

Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng loạt tham gia lao động xây dựng Nông thôn mới.

Buổi lao động đã tiến hành tổ chức trồng hoa, trồng cây, trồng rau sạch,cắt dọn cỏ nhằm tôn tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp thân thiện. Buổi lao động đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên đều tham gia một cách nhiệt tình, tự giác, khí thế sổi nổi, tạo không khí sục sôi nhằm đẩy nhanh tiến độ về đích Nông thôn mới của xã nhà.

Một số hình ảnh của buổi Lao động:

ĐƯA TIN: VÕ THỊ HUỆ